Khoá cửa thông minh Demax

Chính sách bảo mật

“Dữ liệu cá nhân” có nghĩa là tất cả thông tin liên quan đến một thể nhân được xác định hoặc có thể nhận dạng (nghĩa là một cá nhân) – ví dụ: họ tên, số điện thoại, địa chỉ email và địa chỉ cư trú / địa chỉ thư tín.

Trong chính sách Bảo mật này, chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin về cách thức xử lý dữ liệu cá nhân nếu và khi chúng tôi thu thập dữ liệu cá nhân nhằm mục đích cung cấp sản phẩm và/hoặc dịch vụ của chúng tôi hoặc thực hiện giao dịch kinh doanh với quý vị và khi quý vị sử dụng dịch vụ trực tuyến của chúng tôi. (Trang web của chúng tôi có thể chứa các liên kết dẫn đến các trang web của bên thứ ba. Các liên kết này không nằm trong phạm vi của Chính sách Bảo mật này. Vui lòng kiểm tra trang web của bên thứ ba để tìm hiểu thông tin về cách thức xử lý dữ liệu cá nhân của họ.)

Chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Mọi thông tin của quý khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối. Quý khách hàng gửi sai hoặc nhầm thông tin có thể liên hệ lại qua hotline hoặc gửi lại thông tin trên form của web.

Quý khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi sửa lỗi những sai sót trong dữ liệu cá nhân hoặc thông tin đề cập đến quý vị mà dữ liệu đó thuộc quyền sở hữu của chúng tôi hoặc dưới sự kiểm soát của chúng tôi.

BẢO VỆ DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG

Đối với trường hợp cần sử dụng thông tin khách hàng cho việc quảng bá các nội dung, hình ảnh, video của thương hiệu thì chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để lấy ý kiến. Chỉ khi được sự đồng ý của khách hàng thì DEMAX mới sử dụng thông tin để phục vụ cho công tác truyền thông.

Chúng tôi chỉ thu thập dữ liệu cá nhân cho các mục đích rõ ràng và hợp pháp. Chúng tôi sẽ thông báo về những mục đích và chỉ xử lý dữ liệu cá nhân đó theo cách thức phù hợp với các mục đích cụ thể và hợp pháp như chúng tôi đã thông báo với quý vị. Chúng tôi sẽ xử lý dữ liệu cá nhân một cách hợp pháp và công bằng.

Chúng tôi chỉ thu thập các dữ liệu cá nhân cần thiết liên quan đến (các) mục đích mà chúng tôi xử lý. Chúng tôi xử lý cẩn trọng nhằm bảo đảm dữ liệu cá nhân đó chính xác và phù hợp và, nếu cần thiết cho các mục đích của chúng tôi, chúng tôi sẽ cập nhật dữ liệu đó.

Chúng tôi chỉ lưu giữ dữ liệu cá nhân khi cần thiết cho các mục đích pháp lý và kinh doanh. Trong thời gian lưu giữ dữ liệu cá nhân đó, chúng tôi sẽ thực hiện các phương pháp bảo vệ hợp lý để ngăn chặn tình trạng truy cập, thu thập, sử dụng,tiết lộ ,sao chép, sửa đổi, tiêu hủy một cách trái phép hoặc rủi ro tương tự.

TIÊU HỦY DỮ LIỆU CÁ NHÂN

Chúng tôi sẽ ngừng lưu giữ các tài liệu có chứa dữ liệu cá nhân về hoặc liên quan đến quý vị ngay khi nhận thấy rằng mục đích mà chúng tôi thu thập dữ liệu không còn đáp ứng yêu cầu của chúng tôi và chúng tôi không còn cần dữ liệu đó cho mục đích kinh doanh hoặc pháp lý nữa. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể ẩn dữ liệu cá nhân để dữ liệu đó không còn liên quan đến quý vị nữa.

 KHIẾU NẠI

Nếu có bất kỳ khiếu nại nào về cách thức xử lý dữ liệu cá nhân về hoặc liên quan đến quý vị – nghĩa là, nếu quý vị cảm thấy chúng tôi không tuân thủ Chính sách Bảo mật này và/hoặc không tuân thủ luật bảo vệ / bảo mật dữ liệu hiện hành, hãy thông báo cho chúng tôi. Quý vị có thể gửi văn bản thông báo (bao gồm email) –  Vui lòng cung cấp những thông tin sau đây:

  • Thông tin liên hệ đầy đủ để chúng tôi xác nhận danh tính của quý vị.
  • Thông tin rõ ràng và súc tích về tính chất khiếu nại – ví dụ, đã xảy ra chuyện gì, quý vị biết điều đó khi nào và ai có liên quan.
  • Tóm tắt về ảnh hưởng của sự kiện đã xảy ra đối với quý vị.
  • Thông tin chi tiết về những gì quý vị muốn tiến hành để giải quyết khiếu nại.

Chúng tôi sẽ xác nhận đã nhận được khiếu nại của quý vị ngay khi có thể. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành điều tra. Chúng tôi có thể cần thu thập thêm thông tin từ quý vị, nói chuyện với các nhân viên có liên quan, xem xét các tài liệu liên quan và/hoặc tư vấn pháp lý hoặc kỹ thuật để thực hiện quá trình điều tra của chúng tôi. Khi chúng tôi đã hoàn thành điều tra, chúng tôi sẽ gửi thông báo về kết quả của cuộc điều tra đến quý vị.

hinh footer
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây